NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Thăng Bình bắt quả tang đối tượng bán ma túy đá tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Tác giả: Trường Sinh Ngày đăng: 14:43 | 12/10/18 Lượt xem: 402

Lúc 18h30’ ngày 08/10/2018 tại thôn Hà Bình, Bình Minh, Thăng Bình, Quảng Nam, Công an huyện Thăng Bình đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lê Quang Trung (SN 2000, trú: thôn Hà Bình, Bình Minh, Thăng Bình) đang có hành vi bán ma túy trái phép cho T.Đ.T (trú thôn Tân An, Bình Minh, Thăng Bình).

Tang vật thu giữ tại hiện trường: 01 gói ma túy đá và 500.000đ tiền mặt. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lê Quang Trung để tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Ảnh: Hình ảnh đối tượng Lê Quang Trung và tang vật thu giữ tại hiện trường
     Liên quan đến công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm về ma túy, trong những năm trước đây, tình hình tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Thăng Bình chủ yếu diễn ra ở các xã cánh tây của huyện, tuy nhiên do tình hình phát triển kinh tế xã hội, tại các xã cánh đông của huyện, có số lượng lớn công nhân, lao động tự do tập trung về đây để làm ăn, sinh sống nên tình hình ANTT diễn biến phức tạp, nhất là tình hình liên quan đến tội phạm ma túy, cờ bạc...
     Trước đó, ngày 08/9/2018, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình cũng đã bắt, khởi tố vụ án, khởi tố tạm giam bị can đối với Hà Phước Pháp (SN 1995, trú: thôn 6, Bình Dương, Thăng Bình) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
     Các vụ án trên tiếp tục được điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng có liên quan.
T.S