NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Đảng bộ Bình Định Bắc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ thôn giỏi

Tác giả: Nguyễn Thu Hiền Ngày đăng: 11:48 | 19/09/18 Lượt xem: 340

Sáng ngày 18/9/2018, Đảng bộ xã Bình Định Bắc tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ thôn giỏi ” năm 2018. Tham gia hội thi có 05 đội đến từ 5 chi bộ của 05 thôn. đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND -UBMTTQ xã Bình Định Bắc.

Mỗi đội tham gia 03 vòng thi với các nội dung thi: chào hỏi, năng khiếu, kiến thức. Hội thi Bí thư chi bộ thôn giỏi là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực trong toàn Đảng. Thông qua việc tổ chức Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, là dịp để chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến các Quy định, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng.

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi

Ảnh: Phần thi của một đơn vị
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho các đội đoạt giải: 01 giải nhất: Bí thư chi bộ Thôn Xuân Thái Đông; 01 giải nhì: Bí thư chi bộ Thôn Xuân Thái Tây; 01 giải ba: Bí thư chi bộ thôn Đồng Dương.
N.T.H