NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Chính trị

Hội nghị tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm y tế sửa đổi

Tác giả: Lê Văn Thủy Ngày đăng: 17:20 | 21/09/18 Lượt xem: 224

Nhằm tuyên truyền Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Bảo hiểm y tế (BHYT) sửa đổi, sáng ngày 20/9/2018, tại hội trường UBND xã Bình Chánh, Bảo hiểm xã hội huyện Thăng Bình phối hợp với UBND xã Bình Chánh triển khai Chương trình công tác BHXH Việt Nam và BHYT có hiệu lực thi hành và một số văn bản hướng dẫn thi hành luật BHXH, BHYT .

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị
     Tham dự và chủ trì Hội nghị có bà Trần Thị Thu Hồng - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Thăng Bình và ông Nguyễn Xuân Vũ– HUV, PBT, Chủ tịch UBND xã Bình Chánh và gần 200 cán bộ và nhân dân đến dự.
     Hội nghị đã triển khai những điều cần biết về bảo hiểm xã hội tự nguyện, những điều cần biết về bảo hiểm y tế học sinh và sinh viên. Đồng thời Bảo hiểm Huyện Thăng Bình triển khai về luật, các hướng dẫn thi hành luật BHXH, BHYT đến từng đối tượng tham gia. Buổi hội nghị có nhiều ý kiến tham gia về quyền lợi được hưởng, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất, mức đóng và phương thức đóng. Bảo kiểm huyện trả lời cụ thể và đúng qui trình về luật mới ban hành.
L.V.T