NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Chính trị

Đảng bộ thị trấn Hà Lam tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và nghe nói chuyện thời sự

Tác giả: Duy Khánh Ngày đăng: 20:06 | 27/09/18 Lượt xem: 368

Sáng ngày 25/9/2018, Đảng ủy thị trấn Hà Lam tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9 và nghe nói chuyện thời sự

Đợt này, thị trấn Hà Lam có 24 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, 1 đồng chí trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 7 đồng chí được trao huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng. Dự, trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Quang Hạt- TVHU- Bí thư Đảng ủy thị trấn Hà Lam chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Sau phần trao huy hiệu, Đảng bộ đã nghe PGS-TS Hồ Tấn Sáng – Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị - Hành Chính khu vực III – Đà Nẵng nói chuyện tình hình thời sự trong nước và thế giới.
D.K