Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Thăng Bình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Chính trị

Thẩm định khoa học công trình “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975 - 2015)”

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 17:40 | 16/06/20 Lượt xem: 236

Chiều ngày 15/6/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam tổ chức thẩm định khoa học công trình “Lịch sử Đảng bộ huyện Thăng Bình (1975- 2015)”, công trình do Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình là cơ quan chủ trì biên soạn. Tham dự buổi thẩm định có các thành viên Hội đồng thẩm định, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và đại diện ban biên soạn công trình. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Trần Khắc Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đồng chỉ trì buổi thẩm định.


Ảnh: Quang cảnh buổi thẩm định
     Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy đã báo cáo quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và việc triển khai nghiên cứu, biên soạn; đại biện ban biên soạn giải trình một số vấn đề liên quan đến nội dung công trình cũng như những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Huyện ủy Thăng Bình xác định đây được xác định là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thăng Bình lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
     Phát biểu tại buổi thẩm định, các đại biểu đánh giá nội dung công trình đạt mục đích, yêu cầu đặt ra; đã khái quát tương đối đầy đủ, toàn diện, sinh động quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ huyện trong suốt 40 năm qua, tập trung làm nổi bật nhiều phong trào cách mạng, nhiều sự kiện có tính chất bước ngoặc, để lại những dấu ấn quan trọng trong những chặng đường phát triển của đảng bộ; bên cạnh những kết quả đạt được, công trình cũng đã nêu lên được những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, qua đó, rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá, phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện trong thời gian tới. Các thành viên hội đồng thẩm định cũng đã thảo luận và đề nghị ban biên soạn tiếp tục điều chỉnh, bổ sung các số liệu, dẫn chứng để công trình được hoàn thiện hơn.
     Kết luận tại buổi thẩm định, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và nỗ lực của cơ quan chủ trì và ban biên soạn; công trình được biên soạn công phu, nguồn tư liệu phong phú, đáp ứng yêu cầu của một công trình lịch sử đảng bộ địa phương. Đồng thời, đồng chí đề nghị cơ quan chủ trì, ban biên soạn nghiêm túc tiếp thu toàn bộ nội dung góp ý của các thành viên hội đồng thẩm định, tiếp tục sưu tầm tư liệu, bổ sung làm rõ thêm một số nội dung liên quan. Cơ quan chủ trì chịu trách nhiệm về nội dung sự kiện, nhân vật, địa danh, số liệu trích dẫn trong toàn bộ công trình. Hội đồng thống nhất nghiệm thu công trình.
M.Q

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

00009371984

Hôm nay: 2595
Hôm qua: 10679
Tháng này: 116495
Tháng trước: 180559
Năm này: 1184783
Năm trước: 1845672