HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3!

Thăng Bình nhiều hoạt động mừng ngày thành lập Đảng

Tác giả: Thu Sương Ngày đăng: 22:10 | 03/02/21 Lượt xem: 207

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng, các cơ sở đoàn ở huyện Thăng Bình đã tổ chức nhiều động thiết thực, có ý nghĩa.

Ảnh: Trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp

Theo đó, các cơ sở đoàn đã trao danh sách gần 70 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy ở địa phương xem xét kết nạp. Đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển Đảng. Cùng với đó, các chi đoàn trên địa bàn huyện tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 2 “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”. Đoàn xã Bình Quý hoàn thành đường hoa dài 1km tại tổ 2, thôn Quý Phước, ra mắt tuyến đường thanh niên tự quản về môi trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn. Đây là công trình thanh niên năm 2021 của Đoàn xã Bình Quý chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đoàn xã Bình Định Bắc thăm và tặng quà cho 3 đảng viên lớn tuổi trên địa bàn, mỗi suất 500 nghìn đồng.

Ảnh: Ra mắt công trình thanh niên chào mừng thành lập Đảng

Trước đó, Đoàn xã Bình Đào tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ, viếng hương và kết nạp đoàn cho 25 đội viên ưu tú của trường THCS Nguyễn Hiền. Ngoài ra, các liên đội trên địa bàn tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Em là mầm non của Đảng” tuyên truyền về lịch sử hình thành, phát triển của Đảng, các tấm gương tiêu biểu. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cho các em học sinh./.
T.S