HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3!

Văn hóa - Xã hội

Hội thảo giới thiệu chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và tập huấn phổ biến chính sách liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản tại xã Bình Sa

Tác giả: Châu Phải Ngày đăng: 22:35 | 05/10/18 Lượt xem: 476

Chiều ngày 04/10/2018, tại Hội trường UBND xã Bình Sa, Bảo hiểm xã Hội và Sở Công thương tỉnh Quảng Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo giới thiệu chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và tập huấn phổ biến chính sách liên kết sản xuất, tiêu thụ nông sản cho cán bộ, hội viên nông dân xã Bình Sa.

Quang cảnh buổi tập huấn
     Tại đây, đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam đã giới thiệu, trao đổi và giải đáp một số nội dung liên quan đến chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bắt buộc và tự nguyện. Đại diện Sở Công thương tỉnh Quảng Nam đã giới thiệu, phổ biến một số nội dung về chính sách tiêu thụ nông sản, cung ứng vật tư nông nghiệp và liên kết tiêu thụ nông sản thông qua hợp đồng giữa doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh với nông dân. Đây là những nội dung rất thiết thực đối với nông dân nhằm giúp cho nông dân nắm bắt được chủ trương, chính sách để phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống./.
C.P