NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tác giả: Văn Toàn Ngày đăng: 17:30 | 14/09/20 Lượt xem: 55

Ngày 13.9, Đoàn xã Bình Trung đến thăm và trao quà từ chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Theo đó, Đoàn xã đã đến động viên và trao 500 nghìn đồng/suất cho em Nguyễn Thị Thu – học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du và em Huỳnh Gia Cát học sinh trường Tiểu học Lê Lai. Dịp này, Đoàn xã cũng đã đến thăm và trao tặng xe lăn cho ông Huỳnh Văn Giáp ở thôn Vinh Phú, đây là trường hợp bị bại liệt, không đi lại được.

Hỗ trợ “Tiếp sức đến trường” cho em Huỳnh Gia Cát

* Sáng cùng ngày, Đoàn Thanh niên xã Bình Phú tổ chức ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải nhựa tại lòng hồ Phước Hà. Trong hoạt động này, đoàn viên thanh niên đã thu gom được 5 khối rác thải, phần lớn rác thải tại đây do du khách đến tham quan, dã ngoại và câu cá để lại. Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" nhằm hạn chế mức độ gia tăng ô nhiễm môi trường do sản phẩm nhựa dùng một lần và túi ni lông gây ra./.
V.T