Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)!

Đảng bộ xã Bình Phú tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền giỏi năm 2021

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:48 | 21/07/21 Lượt xem: 168

Sáng ngày 20/7/2021, Đảng bộ xã Bình Phú đã tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Có 9 thí sinh đại diện cho 9 chi bộ cơ sở tham gia Hội thi.

Đ/c Lê Văn Thôi, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng Cờ lưu niệm cho đại diện các chi bộ cơ sở

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Lê Văn Thôi - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã khẳng định ý nghĩa của Hội thi, xác định đây là một đợt sinh hoạt chính trị rất thiết thực, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về Nghị quyết Đại hội XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Để Hội thi được diễn ra thành công trong điều kiện phải thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, thành phần đại biểu tham dự và cổ động viên cho thí sinh chỉ đảm bảo số lượng dưới 30 người; đồng thời yêu cầu tất cả cán bộ, đảng viên tham dự Hội thi đều phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định. Với sự chuẩn bị chu đáo các nội dung, chương trình và phương tiện liên quan của Ban Tổ chức, tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan của Ban Giám khảo, đặc biệt, sự chuẩn bị, thái độ dự thi nghiêm túc và với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, giúp nâng cao nhận thức, trình độ năng lực và kỹ năng báo cáo viên, tuyên truyền viên của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở, Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.
     Hội thi sẽ chọn một thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tại huyện Thăng Bình trong thời gian đến.
P.T.C