NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!

Xã Bình Sa tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017

Tác giả: Ngọc Đào Ngày đăng: 10:21 | 23/09/18 Lượt xem: 302

Sáng ngày 22/9/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Bình Sa long trọng tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017. Đến dự có ông Lê Muộn - Phó Giám đốc Sở NN&PTNT, Chánh Văn phòng điều phối NTM tỉnh; cùng dự có đại diện Văn phòng điều phối NTM tỉnh, lãnh đạo huyện Thăng Bình và đông đảo cán bộ nhân dân xã Bình Sa.

Xã Bình Sa triển khai thực hiện chương trình xây dựng NTM trong thời điểm gặp nhiều khó khăn, thách thức, nguồn lực đầu tư thực hiện chương trình chưa đáp ứng, huy động vốn đóng góp của nhân dân, doanh nghiệp còn hạn chế...các văn bản hướng dẫn thực hiện chương trình thường xuyên sửa đổi, bổ sung, đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới thời gian đầu còn nhiều lúng túng. Bên cạnh những khó khăn trên, xã Bình Sa có nhiều thuận lợi trong thực hiện chương trình như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hỗ trợ nguồn lực đầu tư của Trung ương, tỉnh, huyện, đồng thời sự quyết tâm nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền xã Bình Sa và sự đồng thuận cao của toàn dân trong triển khai thực hiện Chương trình, đến nay xã Bình Sa đạt chuẩn nông thôn mới. Tuy nhiên có một số tiêu chí, chỉ tiêu mới đạt ở mức quy định, chưa mang tính bền vững. Chính vì vậy trong thời gian đến Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTQVN xã phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân ra sức giữ gìn và nâng cao mức độ đạt các tiêu chí nông thôn mới.
     Tại buổi lễ, cán bộ và nhân dân xã Bình Sa đã đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 và Cờ thi đua của UBND tỉnh.
     Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Quang cảnh buổi Lễ

Lãnh đạo xã Bình Sa đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017 và Cờ thi đua của UBND tỉnh

Tặng giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích tốt trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia
xây dựng nông thôn mới xã Bình Sa giai đoạn 2013 – 2017
N.Đ