HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3!
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Văn học - Nghệ thuật

Nghĩ về mùa xuân mới!

Tác giả: Hạ Uyên Ngày đăng: 20:05 | 05/02/21 Lượt xem: 211

      Trên quê hương Thăng Bình thân yêu của chúng ta đang đón chào một mùa xuân mới - Xuân Tân Sửu 2021. Niềm vui được nhân lên khi Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Trên khắp các làng quê, cây cối đâm chồi nảy lộc, bắt đầu khoác trên mình chiếc áo mới xanh mơn mởn tràn đầy nhựa sống. Thăng Bình đã đi qua năm 2020 trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động với hai đợt đại dịch Covid -19 và ba, bốn trận bão lũ lịch sử. Với những thách thức lớn đó, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp của huyện Thăng Bình đã tập trung quyết liệt, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, vừa phòng chống dịch bệnh, thiên tai và đã đạt được những thành tựu nổi bật.
     Xuân về, Thăng Bình lại thêm tuổi mới với những đổi thay đầy khởi sắc. Một chân trời mới lại mở ra trên quê hương với nhiều gam màu tươi sáng. Những ai xa quê có dịp trở lại vùng đông, đến vùng trung hay ngược lên vùng tây Thăng Bình sẽ rất ấn tượng với những con đường trải nhựa hay bê tông dài hàng chục cây số, thay thế những con đường bùn đất lầy lội là nổi ám ảnh một thời của người dân Thăng Bình. Cùng với bức tranh làng quê yên bình là những ngôi nhà cao tầng mái ngói khang trang, những cánh đồng tập trung tích tụ ruộng đất trải một màu xanh thẳm. Những nhà máy, công ty ra đời làm sôi động những làng quê yên ả và đã giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương. Niềm vui của mùa xuân mới là khát vọng ấm no đã thành hiện thực trong từng mái ấm gia đình, trong từng ánh mắt nụ cười, trong từng con đường hẻm phố quê hương.

Chợ hoa Tết Tân Sửu tại Vườn Quả thị trấn Hà Lam

    Đi giữa nắng xuân ấm áp, Thăng Bình đang bước vào mùa hoa đầy sắc thắm hương thơm, đầy niềm tin yêu với một mùa xuân tươi thắm. Xuân Tân Sửu này có ý nghĩa biết bao cùng nhiều kỳ vọng tốt đẹp. Đây là mùa xuân đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thăng Bình lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025. Với bản lĩnh của người dân Thăng Bình thông minh, cần cù, nhân hậu, thủy chung; cùng sự đoàn kết nhất trí trong Đảng bộ, sự nỗ lực của các cấp, các ngành và địa phương, Thăng Bình vững tin bước sang năm mới Tân Sửu với một khí thế mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2021.
H.U

Các tin khác:

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ
Thông báo

Thống kê truy cập

000010737511

Hôm nay: 7240
Hôm qua: 12674
Tháng này: 65788
Tháng trước: 144567
Năm này: 314764
Năm trước: 2235546