Đẩy mạnh các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)!

Covid-19

Mặt trận và các hội, đoàn thể xã Bình Dương tổ chức tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid-19

Tác giả: Lê Thủy Ngày đăng: 15:54 | 21/07/21 Lượt xem: 160

Sáng ngày 21/7/2021, Mặt trận và các hội, đoàn thể chính trị xã Bình Dương tổ chức tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm chợ và các đường trục đường chính trên địa bàn xã.

Thông qua tuyên truyền lưu động những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của xã về công tác phòng chống dịch Covid-19; các khuyến cáo của ngành y tế trong phòng, chống dịch, đặc biệt là việc chấp hành đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, đến nơi công cộng…được thông tin rộng rãi đến nhân dân trên địa bàn xã. Thông qua hoạt động tuyên truyền lưu động đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống dịch bệnh Covid 19, qua đó có các biện pháp chủ động ngăn ngừa, bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm.

Ảnh: Ra quân tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Ngoài thực hiện tuyên truyền lưu động để đưa thông tin đến gần dân hơn, Mặt trận và các đoàn thể chính trị còn đến vận động các hộ lao động tự do tại Thành phố Đà Nẵng thực hiện đi đúng 01 tuyến từ nhà đến nơi bán và từ nơi bán về nhà, khi đi về phải thực hiện khai báo y tế tại địa phương, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.
     Cũng trong dịp này, Đoàn xã Bình Dương đã đến trao mũ chống giọt bắn cho các hộ lao động tự do tại Thành phố Đà Nẵng.

Ảnh: Đoàn xã Bình Dương trao mũ chống giọt bắn cho các hộ bán cá ở Đà Nẵng
L.T