Tặng quà Tết cho người nghèo - Hành động ý nghĩa mỗi khi xuân về

Tại xã Bình Lãnh, chiều ngày 7/01/2022, Uỷ ban MTTQVN, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh, Hội Từ thiện, Hội Cựu TNXP, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam xã kết nối mạnh thường quân nhóm thiện nguyện Ngày chủ nhật hồng tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2022 trao 161 suất quà cho các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 53.415.000đ.

Ảnh: Trao quà cho các em học sinh tại xã Bình Lãnh

Cùng ngày, tại xã Bình Trị, Đoàn Thanh niên và Hội LHPN xã phối hợp CLB thiện nguyện Phan Đức kết nối CLB Sông Hàn Golf, CLB thiện nguyện Đồng Cảm thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình Tết cho người nghèo trao tặng 100 suất quà cho 100 chị là HVPN và các em học sinh mỗi suất trị giá 300.000đ bao gồm mứt, sữa, các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng trị giá 30.000.000đ.

Ảnh: Chương trình Tết cho người nghèo tại xã Bình Trị

Tại xã Bình Quế, Hội LHPN xã đã vận động chị Nguyễn Hồng Lựu - người con quê hương Bình Quế đã trao tặng 20 suất quà cho 20 phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt.