Công an huyện Thăng Bình triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 11.1, Công an huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai chương trình công tác năm 2022. Tham dự hội nghị có Đại tá Huỳnh Sông Thu – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam; ông Lê Quang Hạt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện.

Đại tá Huỳnh Sông Thu – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2021, Công an huyện Thăng Bình tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, không để hình thành “điểm nóng”. Công tác nghiệp vụ đạt được những kết quả nhất định góp phần nâng cao hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và vi phạm pháp luật. Trong năm đã phát hiện 49 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, với 125 đối tượng; thu giữ 39 tép heroin, 5 gói ma túy đá và các tang vật khác có liên quan. Cạnh đó, Công an huyện Thăng Bình còn đẩy mạnh thực hiện các biện pháp nghiệp vụ nắm chắc địa bàn, quản lý chặt các loại đối tượng hình sự trọng điểm. Đã điều tra khám phá 62/67 vụ phạm pháp hình sự, đạt 92,5%; trong đó, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng là 13 vụ, đạt 100%; án chưa rõ đối tượng phạm tội 33/38 vụ, đạt 86,8%. Thu hồi hơn 110 triệu đồng và nhiều tài sản có giá trị khác...