Tổng kết Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020”

Vừa qua, tại hội trường LĐLĐ huyện, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020” tổ chức Tổng kết trao giải cuộc thi.

Ảnh: Đồng chí Phan Thị Nhi – Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các thí sinh

Cuộc thi được tổ chức trực tuyến, diễn ra từ ngày 05/11/2021và kết thúc vào ngày 30/11/2021 đã thu hút trên 4 ngàn thí sinh trên toàn huyện tham gia. Các thí sinh dự thi đã tích cực tìm hiểu và nghiên cứu Luật Thanh niên năm 2020. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 03 giải tập thể gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho 03 tập thể xã Bình An, Bình Dương, Bình Sa có số lượng thí sinh dự thi đông nhất; 11 giải cá nhân gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các cá nhân trả lời đúng 20 câu hỏi chính, 01 câu hỏi phụ và có thời gian trả lời sớm nhất.

Thông qua cuộc thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng, nâng cao nhận thức, tích cực động viên, khuyến khích công dân Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo đang sinh sống, làm việc, học tập, công tác trên địa bàn huyện Thăng Bình học tập, nghiên cứu các quy định pháp luật về thanh niên qua đó nắm được các quyền và nghĩa vụ của mình, các quy định khác có liên quan đồng thời linh hoạt, sáng tạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới đa dạng hoá các hình thức trong phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo môi trường lành mạnh, sân chơi phù hợp, hấp dẫn góp phần đưa Luật Thanh niên năm 2020 đi vào cuộc sống./.