Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 04, HĐND huyện khóa XII

Nằm trong chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2021, sáng ngày 07/01/2022, Tổ đại biểu số 03 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại xã Bình An nhằm báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 của HĐND huyện; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước; đồng thời lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình An của đại biểu HĐND huyện

     Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nêu nhiều ý kiến, trong đó tập trung chủ yếu vào các vấn đề, như: đất đai, quy hoạch, hạ tầng giao thông, vệ sinh môi trường. Nhiều cử tri cũng bày tỏ lo lắng trước khó khăn trong sản xuất nông nghiệp khi giá cả vật tư đầu vào tăng cao dẫn đến người nông dân chưa thật sự an tâm sản xuất. Nhiều cử tri kiến nghị tỉnh, huyện có các chính sách để bình ổn giá, các chính sách hỗ trợ người dân tiếp cận với các nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển kinh tế trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh.

     Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, các đại biểu HĐND huyện đã giải đáp những thắc mắc mà cử tri quan tâm, đồng thời tổng hợp những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

 

Tin liên quan