Điện lực Thăng Bình tặng 50 suất quà cho hộ nghèo thị trấn Hà Lam và xã Bình Nguyên

Nằm trong “ Chương trình xuân yêu thương”, ngày 26.1, Chi nhánh Điện lực Thăng Bình đã trao 50 suất quà tết cho các hộ nghèo ở thị trấn Hà Lam và xã Bình Nguyên.

Chi nhánh Điện lực Thăng Bình trao quà tết cho người nghèo

Tổng trị giá đợt trao quà lần này là 20 triệu đồng. Đây là số tiền được Chi nhánh Điện lực Thăng Bình huy động sự đóng góp của CB, CN - NLĐ. Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Minh Phúc- Phó Giám đốc Chi nhánh Điện lực Thăng Bình cho biết: Chung tay chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên mỗi độ tết đến xuân về của cán bộ, công nhân, người lao động đơn vị. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng sẻ chia đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng chân.

Trước đó, ngày 25.1, Chi nhánh Điện lực Thăng Bình cũng đã trao 400 bộ quần áo bảo hộ y tế cho trạm y tế tại các xã Bình Đào, Bình Phục,..trị giá 20 triệu đồng. Hoạt động góp phần chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.