Hội Khuyến học xã Bình Dương trao quà cho học sinh khó khăn, tân sinh viên và học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh

Sáng ngày 10/3/2022 Hội Khuyến học xã Bình Dương tổ chức trao quà cho học sinh khó khăn, tân sinh viên và học sinh đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh. Tại chương trình, Thường trực Hội khuyến học xã đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, người con quê hương bởi sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp khuyến học xã nhà. Đồng thời, chúc mừng các cháu học sinh, sinh viên đã nhận được phần quà khuyến học đợt này.

     Đến dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thăng Bình, đồng chí Phan Văn Nam - Phó Bí thư thường trực, Trưởng Khối dân vận xã cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQVN xã. 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu tại chương trình

 

     Tại chương trình, Hội khuyến học xã đã trao quà cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 01 triệu đồng, 16 em tân sinh viên thi đỗ vào các trường Đại học chính quy, mỗi suất 500 nghìn đồng, trao quà cho các em học sinh thi đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh, các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 -2021, tổng số tiền là 17.950.000 đồng.

Ảnh: Đồng chí Phan Văn Nam - Phó Bí thư thường trực, Trưởng Khối dân vận xã trao quà cho các em học sinh

 

     Những phần quà ý nghĩa này cũng nhằm giúp các cháu học sinh, sinh viên có thêm nghị lực, ý chí, vượt qua được mọi khó để tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp. Hội khuyến học xã mong các cháu cảm nhận sâu sắc được sự quan tâm đặc biệt của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, người con xa quê hương nói riêng, sự đồng hành của thầy cô, gia đình và xã hội nói chung mà tiếp tục nỗ lực cố gắng, ra sức học tập thật tốt, trang bị cho mình những hành trang tri thức, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, đáp lại sự quan tâm, niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và xã hội.  

Tin liên quan