Tư vấn trực tuyến “Nhận biết và chăm sóc hội chứng hậu Covid-19” ở trẻ em

Tối ngày 27.3, Hội LHPN xã Bình Minh tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề “Nhận biết và chăm sóc hội chứng “hậu Covid-19” ở trẻ em”. Đây là chương trình thứ 2 được tổ chức, chương trình lần thứ nhất được thực hiện vào ngày 20.1.2022.

Chương trình có sự tham gia của Bác sỹ CKI Trần Văn A- Phó Trưởng khoa Nhi tổng hợp, Bệnh viên Phụ sản - Nhi Đà Nẵng

 

     Chương trình được chia sẻ trực tuyến trên fanpage Tạp chí Bình Minh và trang facebook Phụ nữ Bình Minh với sự tham gia của Bác sỹ CKI Trần Văn A- Phó Trưởng khoa Nhi tổng hợp, Bệnh viên Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Tại chương trình tư vấn, đã có hơn 300 lượt xem trực tuyến. Thông qua các câu hỏi được khán giả gởi đến,  Bác sỹ CKI Trần Văn A- Phó Trưởng khoa Nhi tổng hợp, Bệnh viên Phụ sản -  Nhi Đà Nẵng đã giải đáp nhiều thắc mắc như sau khi trẻ bị mắc Covid -19 thì có được tiêm vắc xin, có bị rối loạn hệ miễn dịch, suy giảm trí nhớ hay không?.... Thông qua chương trình đã giúp cho người dân có thêm thông tin về Covid-19, những hội chứng có thể gặp phải và biện pháp phòng tránh, chăm sóc.

Hội LHPN xã Bình Minh trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

 

     Dịp này, Hội LHPN xã Bình Minh cũng đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là phần việc chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tin liên quan