Thăng Bình phát động thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công cách mạng”

Chiều ngày 12.5, Ban chỉ huy quân sự huyện Thăng Bình phát động đợt thi đua cao điểm “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công cách mạng và kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ” (27/7/1947 - 27/7/2022).

Theo đó, trong đợt thi đua cao điểm này, LLVT huyện tập trung thực hiện 3 chỉ tiêu chủ yếu. Trong đó, LLVT huyện đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, của Quân đội về chính sách đối với người có công với cách mạng. LLVT huyện đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách đối với Quân đội và hậu phương Quân đội

Thời gian thực hiện đợt thi đua là từ ngày 14/5/2022 đến ngày 27/7/2022. Theo Ban chỉ huy quân sự huyện, đây là một trong những hoạt động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022, Đảng uỷ - Ban Chỉ huy, Hội đồng Thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, tổ chức quán triệt, xác định nội dung, chỉ tiêu, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu trong đợt thi đua đề ra.