Bình Minh tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Từ ngày 17/5 đến ngày19/5, UBMTTQVN xã phối hợp với Ban công an xã Bình Minh tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân” và phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022” trên địa bàn 3 thôn: Tân An, Hà Bình, Bình Tịnh. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng thường niên trong công tác phối hợp giữa Mặt trận với Ban công an xã.

Ảnh: Quang cảnh diễn đàn.

Diễn đàn là cơ hội để người dân trao đổi những ý kiến, nguyện vọng, những đóng góp cho Ban công an xã trong các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng thời, đó cũng là cơ hội để lực lượng công an xã được gần dân, sát dân, nắm được những bức xúc, khó khăn của người dân; nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh, ngăn chặn, tố giác tội phạm trong nhân dân, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự của địa phương./.