Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bình Giang

Sáng ngày 21/6, tại xã Bình Giang, Tổ đại biểu HĐND gồm: Bà Phan Thị Nhi – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Trần Ngọc Đội – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ông Nguyễn Văn Phúc – BT Đảng ủy xã Bình Triều đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Giang trước kỳ họp thứ 07 HĐND huyện khóa XII.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, Ông Trần Ngọc Đội đã thông báo với cử tri về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc.

Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc

Với tinh thần dân chủ, trao đổi cởi mở, cử tri đã phản ánh, đề xuất với Tổ đại biểu HĐND huyện một số nội dung như: quan tâm hỗ trợ công trình ghi công tại Đồng Hồ, thủ tục giải quyết hồ sơ đất đai tại bộ phận một cửa huyện, cần đẩy nhanh tiến độ thi công cầu tại hạ lưu đập dâng, cần điều hành trạm bơm Ấp bắc để cấp nước sản xuất vụ Hè Thu năm 2022, chỉ đạo công tác hoàn thổ của Công ty khai thác khoáng sản Quảng Nam, đầu tư 01 phòng học cho Trường tiểu học Cao Bá Quát.

Ảnh: Đ/c Phan Thị Nhi – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao đổi giải trình các ý kiến kiến nghị của cử tri

Đại diện Tổ Đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, giải trình các kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện. Những nội dung vượt thẩm quyền sẽ được Tổ đại biểu HĐND huyện tổng hợp và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.