Bình Phục (Thăng Bình) tiếp nhận gần 500 triệu đồng quà khuyến học

Chiều ngày 4.8, xã Bình Phục (Thăng Bình) đã tổ chức lễ tiếp nhận 465 triệu đồng quà khuyến học do con cháu cụ ông Hương Thùy trao tặng Trường tiểu học Nguyễn Trãi.

Lãnh đạo xã Bình Phục và trường tiểu học Nguyễn Trãi đón nhận biểu trưng quà 465.000.000đ của gia đình ông Hương Thùy trao tặng

 

     Số tiền trên được gia đình cụ ông Hương Thùy mua tặng bằng hiện vật gồm: 200 bộ bàn ghế, 640 bộ quần áo học sinh và 640 suất vở. 

     Con cháu cụ ông Hương Thùy quê gốc làng Tư Chánh, thôn Bình Hiệp, xã Bình Phục, rời quê hương vào sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, nhiều người đã thành đạt với việc thành lập công ty, xí nghiệp làm ăn phát đạt, các con cháu của gia đình ông luôn một lòng hướng về quê hương. Theo đó, gia đình đã đóng góp ủng hộ với nhiều chuyến về thăm trao tặng quà giúp đỡ đối tượng khó khăn tại quê hương Thăng Bình. 

     Năm nay, con cháu gia đình ông Hương Thùy chọn mua trang thiết bị học tập với số tiền gần 500 triệu đồng trao tặng cho học sinh trường tiểu học Nguyễn Trãi (Bình Phục) với mong muốn góp sức cùng địa phương xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của quê nhà.

Lãnh đạo xã Bình Phục trao biểu trưng tấm lòng vàng cho gia đình cụ ông Hương Thùy 

 

     Trường tiểu học Nguyễn Trãi hiện tổ chức giảng dạy ở 3 điểm trường. Các năm qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu dạy và học tốt. Tuy vậy cơ sở vật chất và điều kiện mọi mặt cho hoạt động dạy và học của trường vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, vì vậy, việc được quan tâm trao tặng quà là thiết bị trường học, đồng phục và vở học sinh lần này có ý nghĩa rất lớn, qua đó đã tạo thêm điều kiện tốt để nhà trường triển khai thành công nhiệm vụ năm học mới 2022-2023.

Tin liên quan