Thăng Bình công bố các chỉ số cải cách hành chính

Chiều ngày 10.8, UBND huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị đánh giá phân tích kết quả công tác cải cách hành chính năm 2021, sơ kết công tác cải cách hành chính 06 tháng đầu năm 2022. Các ông Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Húy – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông.

Quang cảnh hội nghị.

Theo báo cáo tại hội nghị, năm 2021 cũng như 06 tháng đầu năm 2022 các cơ quan đơn vị, địa phương trển địa bàn huyện đã có nhiều nỗ lực, đổi mới và sáng tạo trong chỉ đạo điều hành, triển khai các nhiệm vụ CCHC nhằm kịp thời ứng phó với những khó khăn, thách thức, thựchiện thành công "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch và phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. Kết quả công tác cải cách hành chính đã được các cấp đánh giá cao. Chỉ số CCHC năm 2021 huyện Thăng Bình đạt 83,13 điểm, tăng 1.26 điểm so với năm 2020, xếp hạng 4/18 huyện, thành phố. Riêng công tác chỉ đạo điều hành của huyện được tỉnh đánh giá đạt 54.85/65 điểm, xếp vị thứ 3 các huyện, thị xã, thành phố.