Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường họp trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 11.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam do các đồng chí Phan Việt Cường- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Trí Thanh- Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì đã có cuộc họp trực tuyến với các địa phương về công tác phòng chống dịch, nhất là tiến độ triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19. Tại điểm cầu huyện Thăng Bình có đồng chí Phan Công Vỹ- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Văn Hùng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đức Bình- Phó Bí thư Huyện ủy, cùng các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Thăng Bình.