Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 11 xã cánh tây và cánh trung huyện Thăng Bình

Sáng ngày 11.8, đại biểu HĐND tỉnh gồm Đại tá Hoàng Văn Mẫn – Chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh, ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thăng Bình có buổi tiếp xúc với cử tri 11 xã cánh tây và trung của huyện Thăng Bình. Ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì buổi tiếp xúc cử tri. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các ông Hồ Văn Minh – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trương Công Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Thay mặt tổ đại biểu, Đại tá Hoàng Văn Mẫn báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa X và thông tin về ý kiến chất vấn, kết quả trả lời của các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh liên quan đến những ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Thăng Bình.