Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 15 tiếp xúc cử tri các xã cánh đông huyện Thăng Bình

Sáng ngày 12.8, tại xã Bình Đào, Đại tá Hoàng Văn Mẫn- Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, bà Trần Thị Mỹ Hạnh-Giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Chi nhánh Quảng Nam thuộc tổ đại biểu HĐND tỉnh số 15 đã có buổi tiếp xúc sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) với cử tri 8 xã cánh đông, thị trấn Hà Lam, xã Bình Nguyên, xã Bình Phục huyện Thăng Bình.

Đại tá Hoàng Văn Mẫn- Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh thông tin đến cử tri về những nội dung sau kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa X

Có 19 ý kiến của cử tri kiến nghị đến các đại biểu HĐND tỉnh. Trong đó, tập trung vào các nội dung liên quan đến vấn đề quản lý hiện trạng, giải phóng mặt bằng, tái định cư các dự án, tuyến đường trọng điểm tại các xã ven biển. Cử tri Bình Sa có ý kiến về nhà ở bị xuống cấp của 30 hộ dân vệch 100 m đường Võ Chí Công nay có nhu cầu được cấp đất, tái định cư, xây dựng nhà cửa ổn định cuộc sống.