Tập huấn nghiệp vụ cứu hộ, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường du lịch biển

Sáng ngày 15/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc khóa tập huấn nghiệp vụ cứu hộ, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường du lịch biển tại UBND xã Bình Minh.

Khóa tập huấn diễn ra trong hai ngày từ 15-16/8, có 40 học viên tham gia là những người trực tiếp làm công tác cứu hộ tại bãi tắm Bình Minh, biển Bình Tịnh và các hộ kinh doanh khu vực biển. Trong chương trình, các học viên được hướng dẫn các thao tác hồi sức, các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho nạn nhân, đồng thời trực tiếp tham gia thực hành tại bãi tắm Bình Minh.

Thông qua khóa tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng một cách khoa học, hệ thống về nghiệp vụ cứu hộ, cứu nạn, qua đó sẽ hạn chế được những rủi ro tai nạn đuối nước, góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch biển xã nhà.

Những hình ảnh của khóa tập huấn: