Công an huyện Thăng Bình kiên quyết trong đấu tranh với tội phạm về ma túy

Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” xảy ra ngày 13/9/2022 tại xã Bình Giang, huyện Thăng Bình do đối tượng Nguyễn Thị Thảo, SN 1985, trú thôn Bình Hòa, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình thực hiện. Sáng ngày 20/10/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã tiến hành bắt bị can để tạm giam trong thời hạn 04 tháng đối với Vương Tuấn, SN 1986, trú thôn Bình Hòa, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, vào lúc 10h30’ ngày 13/9/2022, tại nhà Nguyễn Thị Thảo, SN 1985, trú thôn Bình Hòa, xã Bình Giang, Công an huyện Thăng Bình phát hiện, bắt quả tang Thảo đang có hành vi bán ma túy trái phép cho N.Đ.D, trú xã Bình Giang, huyện Thăng Bình. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ trên người đối tượng N.Đ.D 01 gói ma túy đá, 01 ĐTDĐ và 200.000đ; thu giữ trên người đối tượng Thảo số tiền 500.000đ. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Thảo, lực lượng Công an huyện tiếp tục thu giữ thêm 04 gói ma túy đá, 1.750.000đ tiền mặt và một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Với việc mở rộng điều tra, tiếp tục bắt giữ các đối tượng có liên quan trong vụ án, quyết tâm làm trong sạch địa bàn, không để bỏ lọt tội phạm của lực lượng Công an huyện đã được chính quyền địa phương và Nhân dân đồng tình ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao, qua đó, góp phần đem lại bình yên, cuộc sống cho Nhân dân địa phương.