Thường trực Huyện ủy Thăng Bình làm việc với xã Bình Sa về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng năm 2022

Sáng ngày 26/10/2022, các ông: Phan Công Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy đã chủ trì buổi làm việc với xã Bình Sa về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng năm 2022, giải quyết những khó khăn vướng mắc của địa phương trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua.

Quang cảnh buổi làm việc

 

     Tham dự buổi làm việc có các vị trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN, các Ban xây dựng đảng và các phòng, ban chuyên môn của huyện cùng với lãnh đạo, Ban chấp hành đảng bộ xã Bình Sa.

     Tại buổi làm việc, đại diện xã Bình Sa đã báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng, những tồn tại, hạn chế, khó khăn vướng mắc và đề xuất 12 nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực cần được bàn bạc, tháo gỡ. Đặc biệt là những vấn đề bức xúc được cử tri quan tâm như: công tác giải phóng mặt bằng, hỗ trợ tái định cư, các dự án trọng điểm trên địa bàn xã; công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch; công tác giải ngân vốn đầu tư công, hỗ trợ xây dựng nâng cấp các tuyến giao thông nông thôn và đê ngăn mặn; đầu tư xây dựng, nâng cấp các hạng mục đối với các di tích lịch sử cấp tỉnh trên địa bàn xã; công tác bố trí cán bộ quản lý trường THCS Chu Văn An.

     Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phan Công Vỹ đã đánh giá cao những nổ lực và kết quả của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Bình Sa đạt được trong thời gian qua, lưu ý một số nội dung cần tập trung trong những tháng cuối năm 2022 và thời gian đến. Đối với những đề xuất, kiến nghị của địa phương, yêu cầu các ngành, các cơ quan có liên quan của huyện sớm tham mưu biện pháp giải quyết, cùng với xã Bình Sa khắc phục những hạn chế, tháo gỡ những vướng mắc để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời gian đến./.

Tin liên quan