Công an huyện Thăng Bình tổ chức lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Để chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về Pháo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh. Chiều ngày 08/11/2022, Công an huyện Thăng Bình tổ chức Lễ ký cam kết giữa Công an 22 xã, thị trấn với Trưởng Công an huyện trong thực hiện nhiệm vụ nói trên.

     Tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện đã thông báo, quán triệt các nội dung cam kết trong thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về Pháo và tổ chức cho Trưởng Công an 22 xã, thị trấn trên địa bàn ký cam kết thực hiện với mục tiêu nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của Nhân dân, nhất là đối với các hộ kinh doanh, tuyệt đối không mua, bán, tàng trữ trái phép pháo. Chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, không để xảy ra tình trạng đốt pháo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn.