Ông Võ Minh Diệp được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Thăng Bình

Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Nam phối hợp với Tòa án Nhân dân huyện Thăng Bình vừa tổ chức buổi Lễ Công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Võ Minh Diệp (Chánh Văn phòng Tòa án Nhân dân tỉnh) giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Thăng Bình.

Ông Võ Minh Diệp (áo đen) giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Thăng Bình.

Buổi lễ đã công bố Quyết định số 1738/QĐ-TCCB ngày 02.11.2022 của Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao điều động và bổ nhiệm ông Võ Minh Diệp giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Thăng Bình.

Chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Minh Diệp cảm ơn sự quan của lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam, Ban Thường vụ Huyện ủy Thăng Bình và hứa phấn đấu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức của "người thẩm phán"; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành đoàn thể liên quan để đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.