Bình Chánh kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 18 tháng 11, xã Bình Chánh đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày giáo Việt Nam 20 tháng 11, tuyên dương các thầy giáo, cô giáo đã có những cống hiến cho sự nghiệp trồng người của địa phương.

Tặng hoa tri ân các thầy cô giáo

 

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Chí Dũng - Chủ tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời khẳng định: Ngày 20/11 hằng năm là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp lớp thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy và trò ngành giáo dục đào tạo ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

Tuyên dương các thầy giáo, cô giáo cống hiến cho sự nghiệp trồng người của địa phương

 

     Bình Chánh hiện có 1 trường mẫu giáo và 1 trường Tiểu học, Trung học Cơ ở Nguyễn Công Trứ. Được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và sự hổ trợ to lớn của nhân dân, của hội cha mẹ học sinh, đến nay kết quả giáo dục của 2 nhà trường đã thu được những kết quả đáng phấn khởi. Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao, đến nay đã có trên 80% CB-GV đạt trình độ đại học,  tỉ lệ trên chuẩn ngày càng cao, các chi bộ Đảng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiều năm liền, trường TH và THCS Nguyễn Công Trứ đến nay đã hoàn thành kiểm định chất lượng mức độ 2.

     Tại buổi lễ, Bình Chánh đã tuyên dương, khen thưởng cho 1 tập thể và 32 cá nhân đạt thành tích cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Tin liên quan