Bình Phục gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19.11, xã Bình Phục tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên và nhân viên các đơn vị trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, tiểu học Nguyễn Trãi và mẫu giáo Bình Phục qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11).

 

     Tại buổi gặp mặt lãnh đạo xã Bình Phục gửi lời tri ân, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà đội ngũ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại địa phương. Trong suốt những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, đảng bộ và nhân dân Bình Phục thường xuyên chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, coi đây là nhân tố quan trọng để đưa địa phương ngày càng phát triển. Theo đó, vừa chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, củng cố mạng lưới trường lớp, đội ngũ thầy cô giáo trên địa bàn Bình Phục đã nỗ lực hết mình cho sự nghiệp trồng người của xã. Trong đó, các thầy cô giáo đã tích cực thực hiện có hiệu quả và sáng tạo cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với phong trào thi đua “Xây dựng trường học hạnh phúc”. Năm học 2021-2022, cùng với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị trường học trên địa bàn xã Bình Phục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, với kết quả hoàn thành chương trình công tác giảng dạy, kết quả giáo dục góp phần đáng kể trong thực hiện tiêu chí xây dựng và công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

     Buổi lễ kỷ niệm còn là dịp tôn vinh, tuyên dương, khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân nhà giáo đã có những hy sinh, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của xã Bình Phục.

Tin liên quan