Trường THPT Tiểu La tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Sáng ngày 19.11, Trường THPT Tiểu La long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Ông Nguyễn Đức Bình, Phó bí thư Huyện ủy; bà Võ Thị Đoan Trang, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Đức Bình và bà Võ Thị Đoan Trang tặng lẵng hoa chúc mừng.

 

     Phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Bùi Cao Vân, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta. 

     Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”. Trong những năm học qua, trường THPT Tiểu La là một trong những trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đại học cao, và đạt nhiều giải thưởng lớn trong các hội thi cấp tỉnh. Năm học 2022- 2023, toàn trường có 76 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và có 1.110 học sinh.

Ông Nguyễn Đức Bình, Phó bí thư Huyên ủy phát biểu tại buổi lễ

 

     Phát biểu tại buổi tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy biểu dương những thành tích dạy và học của nhà trường trong những năm qua và mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sự trọng đạo”, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thử thách, không ngừng đổi mới sáng tạo, phát huy truyền thống, bồi đắp tình yêu, nhiệt huyết với nghề,… góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.