Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình Võ Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Trường THPT Thái Phiên

Sáng ngày 19/11, Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình Võ Văn Hùng đã đến dự, tặng hoa chúc mừng tập thể Trường THPT Thái Phiên (thị trấn Hà Lam) nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình Võ Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Trường THPT Thái Phiên

 

     Thời gian qua, chất lượng giáo dục của Trường THPT Thái Phiên ngày càng phát triển. Năm học 2021-2022, các lĩnh vực hoạt động giáo dục, tổ chức chính quyền, đoàn thể trong trường đã được những kết quả đáng phấn khởi. Đoàn trường xuất sắc cấp tỉnh; công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; nhà trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Cũng năm học qua, Trường THPT Thái Phiên có em Lê Văn Hữu là thủ khoa Khối B tỉnh Quảng Nam. Những kết quả này thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể nhà trường, sự tu dưỡng rèn luyện trong học tập của các em học sinh.

Các em học sinh dâng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo

 

     Tại Lễ kỷ niệm, thầy giáo Đoàn Thanh Liêm- Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên nhấn mạnh, dù xã hội phát triển tiên tiến đến đâu, thì giáo dục và đào tạo vẫn giữ trọng trách đi đầu trong sự phát triển ấy. Bởi lẽ mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Là kỹ sư tâm hồn, chắp cánh cho bao ước mơ tốt đẹp của học sinh thành hiện thực. Mỗi mùa 20/11 lại về, đối với học sinh là dịp để thể hiện lòng biết ơn trân quý thầy cô giáo- những người đã truyền thụ tri thức và giáo dục nhân cách để các em trưởng thành. Với thầy cô giáo là dịp để soi lại chính mình với vẻ đẹp trân trọng, trách nhiệm xã hội lớn lao, qua đó dấn thân nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người. Quyền uy của người thầy nằm ở nhân cách, tình yêu thương học trò và trình độ học vấn. Chính điều đó là sợi dây bền chặt kết nối tình nghĩa thầy trò.

     Dịp này, Trường THPT Thái Phiên cũng đã trao các giấy khen, giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích tốt trong phong trào thi đua chào mừng 20/11.

Tin liên quan