Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri huyện Thăng Bình

Sáng ngày 21.11, tại xã Bình Trị, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Dương Văn Phước - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thăng Bình. Tham dự buổi tiếp xúc có các ông Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện; Hồ Văn Minh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và hơn 150 cử tri trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Trước khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu Dương Văn Phước thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam thông báo đến cử tri Thăng Bình kết quả kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV. Theo đó, Quốc hội đã thông qua 6 luật, 13 nghị quyết; cho ý kiến về việc tiếp thu, chỉnh lý 1 dự án luật; cho ý kiến lần đầu đối với 7 dự án luật khác; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016 - 2021”…