Đảng ủy quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 28.11, Đảng ủy quân sự huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ngành, các địa phương.

Bí thư Huyện ủy Phan Công Vỹ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Năm 2022, Đảng ủy quân sự huyện Thăng Bình đã lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang huyện thực hiện toàn diện nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương với nhiều giải pháp đồng bộ, chất lượng, hiệu quả, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, vượt chỉ tiêu trên giao. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp, LLVT huyện dẫn đầu phong trào thi đua khối các huyện thị xã, thành phố đồng bằng tỉnh Quảng Nam.  Lực lượng dân quân làm công tác dân vận được 350 ngày công, tham gia phòng chống, khắc phục thiên tai hơn 1300 ngày công. Phát động xây dựng được 9 sáng kiến mô hình học cụ, tham gia các hội thi, hội thao do tỉnh và quân khu tổ chức đạt thành tích cao.