Hội thảo “Phát triển du lịch cộng đồng Làng Cửa Khe”

Sáng ngày 20/12, UBND huyện Thăng Bình tổ chức Hội thảo “Phát triển du lịch cộng đồng Làng Cửa Khe”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động bế mạc Năm “Du lịch Quốc gia 2022 - Quảng Nam điểm đến du lịch xanh”. Bà Phan Thị Nhi, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch chủ trì buổi hội thảo.

Bà Phan Thị Nhi, Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Văn Bá Sơn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và du lịch chủ trì buổi hội thảo.

Tại hội thảo có 06 ý kiến đóng góp nhằm phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng tại Làng nghề truyền thống nước mắm Cửa Khe”. Cụ thể, các đại biểu đã trao đổi thẳng thắn chia sẽ những vấn đề, những kinh nghiệm làm du lịch cộng đồng, những thuận lợi và khó khăn của địa phương trong việc làm du lịch.