Du lịch Cửa khe nhiều cơ hội và tiềm năng chờ khai phá

UBND huyện Thăng Bình vừa tổ chức hội thảo “Phát triển du lịch cộng đồng Làng Cửa Khe”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2022 - Quảng Nam điểm đến du lịch xanh.

Cơ sở nước mắm Hai Hiền (xã Bình Dương) nơi thu hút đông du khách đến thăm quan.

Tham luận tại Hội thảo, đại diện một số công ty du lịch cộng đồng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch cộng đồng tại Cửa khe, những cách làm mới, sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong phát triển du lịch và đề xuất một số nội dung về phát triển du lịch tại đây. Bà Phạm Quế Anh, Giám đốc Công ty Hội An Express nhận xét, làng Cửa Khe có lợi thế về vị trí, nguồn lực và phát triển du lịch cộng đồng phù hợp với xu hướng hiện nay. Tuy nhiên, để nhanh chóng đưa sản phẩm du lịch Cửa Khe đến được với du khách thì HTX Du lịch cộng đồng làng Cửa Khe cần xác định sản phẩm và thị trường phù hợp theo từng thời điểm trong năm.