Công an huyện Thăng Bình liên tiếp bắt giữ 02 vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy”

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, đối tượng, lúc 12h05’ ngày 05/01/2023, tại nhà Nguyễn Công Trung, SN 1982, thuộc thôn Vinh Phú, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, Tổ công tác Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Công an xã Bình Trung phát hiện, bắt quả tang Trung đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ trên người đối tượng Trung 06 gói ni lông chứa ma túy đá, 01 ĐTDĐ, số tiền 1,7 triệu đồng và một số tang vật khác. Qua đấu tranh, Trung thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận số ma túy trên Trung cất giữ để sử dụng và bán lại cho các con nghiện khác trên địa bàn để kiếm lời.

Gần đây nhất, lúc 14h30’ ngày 30/12/2022, tại tuyến QL14E, thuộc địa phận thôn Quý Thạnh 1, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, Tổ công tác Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Công an xã Bình Quý phát hiện, bắt quả tang Trịnh Thị Ngân Hà, SN 1997, trú Điện Nam Đông, Điện Bàn (tạm trú: thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, Thăng Bình) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ trên người Hà 02 viên ma túy tổng hợp và 01 gói ni lông chứa ma túy đá. Qua đấu tranh, Hà thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận số ma túy trên Hà đang đi giao cho đối tượng nghiện trên địa bàn thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã tạm giữ 02 đối tượng trên để tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo quy định.

Hình ảnh đối tượng Trung và tang vật
Hình ảnh đối tượng Hà và tang vật