Viện kiểm sát Thăng Bình được tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2022

Chiều ngày 9/1, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - Phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy đến dự.

Tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2022.

 

     Năm 2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thăng Bình đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề, kế hoạch ra; không để xảy ra oan, sai và án hủy đề điều tra lại. Số lượng, chất lượng các kiến nghị được nâng lên. Các chỉ tiêu nghiệp vụ đều hoàn thành, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt chỉ tiêu cả năm của ngành. Đơn vị đã phối hợp với các ngành trong Khối nội chính thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 

     Năm 2022, qua giải quyết 153 nguồn tin đã khởi tố 86 vụ án hình sự với 136 bị can, giảm 06 vụ và 21 bị can so với năm 2021. Trong số vụ án khởi tố mới, nhóm tội phạm xâm phạm sở hữu cao nhất với 52 vụ và tội phạm về trật tự xã hội với 24 vụ... Đơn vị được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”.   

Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đức Bình phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

 

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Bình, Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích của Viện kiểm sát nhân dân huyện nhà đã đạt được trong qua. Đồng thời nhấn mạnh, năm 2023 đơn vị cần tăng cường và đổi mới phương pháp quản lý, chỉ đạo, điều hành; phát huy vai trò nêu gương của lãnh đạo đơn vị, xây dựng nội bộ đoàn kết, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, tích cực tham mưu cấp ủy phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023.

Trao danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cơ sở

 

     Dịp này, Hội nghị đã tuyên dương khen thưởng cho 1 tập thể và hai cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác năm 2022.

Tin liên quan