Các địa phương trao quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 17/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Đào tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” trao quà tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn của xã. Ông Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đến dự.

Ông Lê Thái Bình trao quà tết các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 

     Tại chương trình đã trao 30 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng gồm quà và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Toàn bộ kinh phí do Mặt trận xã vận động ông Đinh Thanh Kỳ ở thành phố Tam Kỳ ủng hộ.

     * Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Quý cũng phối hợp Hội Chữ thập đỏ xã kết nối người con quê hương đi làm ăn xa về trao 52 suất quà, với tổng số tiền 15,6 triệu đồng cho hộ nghèo cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn  của xã.

     * Trưa ngày 17/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Sa và Hội Chữ thập đỏ xã tiếp nhận sự hỗ trợ của Quỹ từ thiện Mỹ Tâm 150 suất quà và trao cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn toàn xã, mỗi suất trị giá 600 000 đồng, tổng trị giá các phần quà là 90 triệu đồng.

 

     * Sáng ngày 17/1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Quế phối hợp với các hội đoàn thể trao 60 suất quà gồm bánh tét, thịt heo và tiền mặt cho các bộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Đào trao quà tết.

 

     * Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Đào cũng đã vận người con quê hương tặng 20 suất quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã, mỗi suất 500.000 đồng.

Tin liên quan