Lãnh đạo huyện Thăng Bình viếng hương Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện

Sáng ngày 22/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình đã long trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Tham dự lễ viếng có các đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiến hành dâng nén hương lên Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện và thắp hương tại các phần mộ để thể hiện lòng biết ơn trước sự hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện và các đại biểu viếng Khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện: