Bình Đào tổ chức tập huấn cài đặt các ứng dụng trong chuyển đổi số

Nhằm tuyên truyền, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, kỹ năng chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, các cơ quan đơn vị, tổ công nghệ cộng đồng, tổ triển khai đề án 06 của xã và các thôn trên địa bàn xã. Sáng ngày 12/5/2023, UBND xã Bình Đào chủ trì phối hợp với đơn vị Viettel Quảng Nam tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền công tác chuyển đổi số năm 2023.

     Tham dự Hội nghị có ông Ngô Phúc Vinh – GĐ khách hàng doanh nghiệp Viettel Quảng Nam cùng các cán bộ chuyên môn của Viettel Quảng Nam. Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, TT UBMTTQVN xã; các đồng chí lãnh đạo các Hội đoàn thể; CBCC các ngành; người hoạt động không chuyên trách xã; Ban Chỉ đạo chuyển đổi số xã; Tổ công nghệ cộng đồng các thôn; Tổ đề án 06 xã và các thôn; các đồng chí cấp ủy chi bộ, ban nhân dân 04 thôn; các cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn xã.

     Buổi tập huấn đã giúp cho lực lượng nòng cốt là CBCC cơ quan, Ban Chỉ đạo chuyển đổi số xã, tổ đề án 06, tổ công nghệ cộng đồng các thôn, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên trong xã nắm bắt những kỹ năng, cài đặt các phần mềm phục vụ công tác chuyển đổi số của xã trong thời gian tới. Qua đó các thôn về triển khai hướng dẫn cho người dân thực hiện, góp phần làm tốt công tác chuyển đổi số và cải cách hành chính của địa phương.

     * Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn