Thăng Bình công nhận 10 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023

Chiều ngày 12.9, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Thăng Bình năm 2023 tổ chức hội nghị tổng kết trao giấy công nhận và khen thưởng sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu huyện năm 2023.

Lãnh đạo huyện Thăng Bình trao giấy chứng nhận cho các chủ thể có sản phẩm tiêu biểu.

 

     Việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, có giá trị, có tiềm năng phát triển sản xuất, đáp ứng được yêu cầu thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. Qua đó, các cơ quan nhà nước có chính sách, kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại thông qua chương trình khuyến công để góp phần phát triển công nghiệp nông thôn.

Chủ thể các sản phẩm đạt giải A năm 2023

 

     Qua nhiều phiên xét duyệt, chấm chọn, Hội đồng bình chọn đã tham mưu UBND huyện có quyết định công nhận 10 sản phẩm đạt và được cấp giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu huyện Thăng Bình năm 2023. 

     Trong đó có 3 sản phẩm đạt giải A, 3 sản phẩm đạt giải B và 2 sản phẩm đạt giải C. Theo đó, các sản phẩm gồm Phở khô Hương Huệ, Siro húng chanh tỏi đen và Bột khoai lang tím Bisafood đạt giải A; các sản phẩm Bún khô Thành Mỹ, Bánh hạt dinh dưỡng và Rượu nếp 7 Vương đạt giải B.

     Các sản phẩm đạt giải C gồm có Mứt tắc xanh tỏi đen và Rượu Sim. Được biết, các sản phẩm được công nhận đợt này, cũng sẽ được tham gia bình chọn sản phẩm công nghiệp Nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

Tin liên quan