Bình Triều tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Sáng ngày 27/9, Đảng ủy, UBND xã Bình Triều tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Quang cảnh buổi đối thoại

 

     Chủ trì Hội nghị gồm các ông Nguyễn Văn Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Ba - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, cùng tham gia đối thoại có Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các Đoàn thể và CBCC liên quan

     Tại Hội nghị có gần 80 người tham gia, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, nhân dân trên địa bàn xã đã đặt những câu hỏi, đề xuất, kiến nghị, trong đó có 6 ý kiến đối thoại trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy và chính quyền, tập trung vào các vấn đề liên quan như đất đai, môi trường, thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới… các đồng chí lãnh đạo xã trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất và giải trình các vấn đề liên quan. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, củng cố, tăng cường niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự điều hành của chính quyền cấp xã. Từ đó có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

Cũng tại hội nghị này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Công an xã Bình Triều phát động phong trào nhà tôi có bình chữa cháy; tuyên truyền và hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy. Đại diện 4 khu dân cư trên địa bàn xã ký cam kết thực hiện.

Công an xã hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

 

Đại diện các khu dân cư cam kết thực hiện

Tin liên quan