Hội Người cao tuổi xã Bình Triều tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau”

Sáng ngày 29/9/2023. Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi (NCT) xã Bình Triều tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau” Chi hội NCT thôn Hưng Mỹ, nhân dịp tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023.

Buổi Lễ ra mắt CLB

 

     Sau một thời gian tổ chức vận động đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội. Ban Chấp hành Hội người cao tuổi xã Bình Triều đã hoàn tất quy trình chuẩn bị và báo cáo với Ủy ban Nhân dân xã ban hành Quyết định, tổ chức ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Hưng Mỹ.

     Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau là hình thức tổ chức tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. 

     Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương, lòng nhiệt tình của Ban Chủ nhiệm và sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các thành viên, CLB đi vào hoạt động sẽ góp phần vào việc chung tay phát triển kinh tế, xã hội tạo điều kiện cho người cao tuổi cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, tiếp cận kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tăng cường vai trò, sự đóng góp của lớp người cao tuổi đối với xã hội.

     Nhân dịp này, Hội NCT xã vận động các nhà tài trợ, các mạnh thường quân đã trao hỗ trợ vốn hoạt động ban đầu cho CLB với số tiền là 20 triệu đồng; trao tặng cho các hộ NCT có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 06 triệu đồng./.

Tin liên quan