Lãnh đạo huyện Thăng Bình thăm, chúc mừng 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Sáng ngày 17.11, các đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hồ Văn Minh - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trương Công Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18.11.1930- 18.11.2023).

Lãnh đạo huyện Thăng Bình tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11).

 

     Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao vai trò của Mặt trận các cấp trong việc giữ vững, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn huyện; Mặt trận các cấp đã thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và cuộc vận động ủng hộ quỹ Vì người nghèo... đồng chí Phan Công Vỹ mong muốn trong thời gian tới Mặt trận các cấp cần đẩy mạnh thực hiện tốt hơn các phong trào thi đua đã phát động, góp phần cùng với chính quyền địa phương để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Năm 2023, Mặt trận Thăng Bình thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội.

 

     Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND đối với Mặt trận các cấp. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong cho biết, năm 2023 Mặt trận huyện đã thực hiện tốt nhiều chương trình anh sinh xã hội như: kết nối với Bộ đội Biên phòng Quảng Nam và Đồn Biên phòng Bình Minh nhận nuôi 2 em tại xã Bình Trung; phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện, Huyện đoàn tổ chức Chương trình “Trăng rằm yêu thương”, trao 350 suất quà và 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức 5 hội nghị phản biện xã hội, 3 diễn đàn “góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền” và đội ngũ cán bộ, công chức các ngành, ghi nhận 35 lượt ý kiến góp ý với 72 nội dung. Qua đó kịp thời giải quyết những vấn đề vướng mắc, bức xúc của Nhân dân…

Tin liên quan