Thăng Bình tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2023

Chiều ngày 25/1, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Ông Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Ngọc Quyên – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, ông Hồ Văn Minh – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, bà Phan Thị Nhi – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Năm 2023, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Thăng Bình đã tập trung rà soát, đơn giản hóa các thành phần hồ sơ, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính (TTHC); đẩy mạnh phân cấp giải quyết TTHC; chú trọng nâng cao hiệu quả các dịch vụ công thiết yếu dưới hình thức trực tuyến, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp khi thực hiện các TTHC.